Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Kiếm tiền với việc trông cây thu hoạch lá golden-tea

Kiếm tiền với Game đầu tư Golden-Tea 

Đăng Ký ở ĐÂY.
 
Điều đặc biệt ở đây là mua một cây có thể trồng mãi mãi mà không cần tái đầu tư Golden-Tea là một webgame trồng cây chè thu hoạch lá.

Website từ Nga và rất uy tín. 
Thanh toán lập tức qua tài khoản Payeer
Giao diện đơn giản, dễ nhìn. 
Có ngôn ngữ tiếng Anh 
Minpay : none, max : 3000RUB 
Có 3 mức ref: 10% ref của bạn 3% ở ref Level 2 2% ở ref Level 3 
Pay qua tài khoản Payeer, Bitcoin
Payment: Instant - Chấp nhận dep vào qua Bitcoin, Payeer, QIWI 


 Khi đăng ký bạn sẽ được tặng 10.000 coins, bạn sẽ mua được 1 bụi cây nhỏ, bạn chỉ việc trồng lên vườn, tắt trình duyệt đi, khi nào login vào thu hoạch lá và bán đi là được.

Công việc nhẹ nhàng, nói chung bạn không cần làm gì nhiều mà vẫn có tiền. Chú ý: Các bạn chỉ được phép đăng ký 1acc trên 1 địa chỉ IP, nếu bạn cố tình đăng ký 2 nick các bạn sẽ bị khóa tài khoản, mặc dù hằng ngày các bạn vẫn thu hoạch được lá và bán ra Gold nhưng không thể rút tiền về.

Muốn mở lại tài khoản các bạn sẽ bị phạt 100RUB Khi rút tiền, nếu bạn có ref đang hoạt động hoặc dep vào 100RUB thì số tiền tối đa các bạn rút về được là 3000RUB, nếu không bạn chỉ có thể rút về được 1 lần duy nhất là 1RUB.

Hướng dẫn thao tác với Golden-Tea Profile :Thông tin của bạn Shop :

Dùng để mua cây Game :Nơi trồng cây, thu hoạch và bán lá Deposit :Nơi dep tiền vào Withdraw :Yêu cầu thanh toán Bonus :Hằng ngày các bạn sẽ nhận được Bonus của site qua tài khoản Payeer, từ 10-100 coins.Exchange : Đổi Gold thành Coins. Nếu các bạn không rút tiền về, có thể đổi Gold sang Coins, và khi đổi sang Coins các bạn sẽ được cộng thêm 10%. Tickets : Liên hệ với Admin Referals :Danh sách Ref của bạn Cách Mua cây Khi bạn đăng ký, hệ thống sẽ tặng bạn 10.000 coins. Bạn hãy vào Shop để mua bụi cây nhỏ như hình sau: Các bạn vào Withdraw để yêu cầu thanh toán Thanh toán mới nhất


Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền